22 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
spot_img

BTV của VTV nén khóc, xin lỗi trên sóng trực tiếp khi dẫn về mưa lũ miền Trung, khán giả nói gì?

BTV Tuấn Dương không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào và lặng đi hơn 30 giây để nén nước mắt khi dẫn chương trình mang tên “‘Mưa lũ lịch sử miền Trung” tối 25/10.

Mới đây, dân mạng “dậy sóng” lan truyền những hình ảnh, clip của BTV Tuấn Dương khi dẫn chương trình thời sự đặc biệt có tên “Mưa lũ lịch sử miền Trung”. Chương trình này nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn lũ lịch sử vừa qua. Đáng chú ý khi đang dẫn chương trình “Mưa lũ lịch sử miền Trung” BTV Tuấn Dương nghẹn ngào không nói lên lời. Nam BTV của BTV xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của người dân trong mưa lũ.

“Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ, thì mới thực sự… Xin lỗi quý vị! Nỗi lo trước mùa lũ, trong và sau mùa lũ (tiếp tục xúc động)…”, BTV Tuấn Dương nghẹn ngào trên sóng trực tiếp VTV1.

Khoảng lặng trên truyền hình khiến nhiều khán giả thêm phần xúc động và đồng cảm với cảm xúc của Tuấn Dương: “Chương trình rất hay khiến tôi không kìm được cảm xúc nghẹn ngào”; “Tuấn Dương không cần xin lỗi đâu! Cảm xúc thật của anh cũng là cảm xúc của bao người khi theo dõi chương trình ý nghĩa này”; “Hình ảnh miền Trung mưa lũ và hình ảnh BTV như nén nước mắt càng khiến mình xúc động hơn”…

Thủy Vũ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi

90,393Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
26Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất

Hương Sen Việt