36 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
spot_img

Chiếc lưỡi đốm của Việt Tân và Mạc Văn Trang

Người ta nói “rau nào sâu ấy” quả không sai. Khi các lực lượng vũ trang ta ra quân triển khai bảo vệ Đại hội XIII của Đảng đồng thời bảo vệ nhân dân đón tết Tân Sửu là một việc bình thường, tất yếu để đảm bảo Đại hội thành công, xã hội bình yên cho nhân dân yên vui đón tết. Ấy vậy mà Mạc Văn Trang với Việt Tân kẻ tung người hứng, đua nhau đưa lên mạng những bài viết xỏ xiên đả kích. Chó đen giữ mực, vẫn chứng nào tật ấy, với giọng lưỡi xỏ xiên đểu giả của một kẻ tiểu nhân bỉ ổi, Mạc Văn Trang viết trên Tiếng Dân News rằng: “Việc  ra quân rầm rộ để bảo vệ Đại hội Đảng chẳng qua là để giải quyết “khâu oai”, “khâu dọa” nhằm “dọa dân”. Trang còn nhẫn tâm xúc phạm 3 chiến sỹ hy sinh ở Đồng Tâm khi nhai lại những luận điệu vu khống, xuyên tạc về vụ Đồng Tâm do bọn phản động phun ra từ hơn một năm nay, rồi mỉa mai, bôi nhọ: “rắc rối nhất là đám kỵ binh… nghiên cứu “đóng bỉm” cho nó thế nào?”.

Đồng lõa với Mạc Văn Trang, Việt Tân cũng không ngớt rêu rao: “nhiều người Việt chưa hết choáng khi Đảng điều động các đơn vị đặc nhiệm của lực lượng vũ trang luyện tập – tổng duyệt rồi rầm rộ xuất quân để bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIII đã bị bồi thêm cú xuất quân của ngành y tế nhằm phục vụ Đại hội Đảng”. Trong khi Mỹ chuẩn bị 25.000 vệ binh bảo vệ lễ nhậm chức của Tổng thống Biden thì chúng câm như hến, nhưng lại chõ mõm sang Việt Nam để kích động: “Công quỹ chi bao nhiêu cho 6.000 tinh binh bảo vệ Đại hội Đảng”. Việt Tân với Mạc Văn Trang như một cốt một đồng khi Việt Tân viết: “càng gần Đại hội, Đảng cộng sản tăng cường dọa dân”.

Công an nhân dân và quân đội nhân dân là con em của nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. Ngay trong thời bình cũng có nhiều chiến sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, cứu dân lúc thiên tai. Vậy thì với tư cách đoàng hoàng là những công dân việc gì phải sợ công an, bộ đội? Chỉ có lũ khủng bố Việt Tân, Triều đại Việt, Chính phủ quốc gia lâm thời của Đào Minh Quân và bọn phản động rắp tâm phản bội tổ quốc, âm mưu chống phá đất nước có mưu đồ phá hoại mới sợ, còn người dân càng tự hào, vui mừng, phấn khởi, yên tâm, tin tưởng khi thấy lực lượng vũ trang của mình vững mạnh, giỏi giang. Đúng là việc ra quân rầm rộ cũng cảnh báo, răn đe  những kẻ rắp tâm nối giáo cho giặc, cõng rắn cắn gà nhà và bọn khủng bố hãy coi chừng! Bên cạnh nấm mộ Hoàng Cơ Minh vẫn còn có chỗ cho chúng! Quân đội nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam chưa phải là những đội quân mạnh nhất nhưng đã từng đánh thắng tất cả những đội quân mạnh nhất thế giới bao gồm cả lực lượng tình báo” nhất thế giới” của họ. Sự thật đó thế giới đều biết. Các tổ chức quốc tế đã xếp Việt Nam là “đất nước an toàn nhất” nhiều năm liên tục trong bối cảnh chủ nghĩa khủng bố quốc tế xâm nhập phá hoại ở nhiều nơi. Ngay cả ở nước Mỹ năm nào cũng xảy ra xả súng, bạo loạn nhưng ở Việt Nam thì không. Bởi vậy nhân dân sống bình yên, đất nước ổn định, kinh tế phát triển, trở thành điểm sáng trên thế giới. Là người dân có ai không mong như thế? Bởi vậy họ biết ơn quân đội, công an đã gian khổ hy sinh vì cuộc sống bình yên của mỗi nhà và toàn xã hội.

Chỉ có bọn khủng bố và những tên phản phúc vô ơn, ăn cháo đá bát mới tỏ ra hậm hực, tức tối, run sợ trước sự hùng hậu của lực lượng vũ trang nhân dân.

Việc lực lượng vũ trang ra quân trong bối cảnh dịch Covid- 19 đang bùng phát trở lại khắp thế giới là đương nhiên rất cần để đảm bảo cho nhân dân được đón tết yên vui, giữ vững sản xuất, ổn định đời sống là việc phải làm chứ đâu phải để riêng phục vụ Đại hội Đảng? Trong con mắt bọn phản động và lũ tiểu nhân bỉ ổi, bất tài vô sỉ mà tham vọng lớn không bao giờ nhìn thấy những điều cao thượng, nhân văn trong các chủ trương, việc làm vì dân, vì nước của Đảng và Nhà nước ta. Trong mắt chúng chỉ thấy là “lo” phải “đóng bỉm” cho ngựa thì đúng là những cái đầu ấy chỉ chứa toàn những thứ phế thải thối tha. Nếu phải “đóng bỉm cho ngựa” phen này chắc phải nhờ Ts Mạc Văn Trang!

Nhất Tâm

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi

90,393Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
26Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất