21 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
spot_img

Đại hội XIII đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tờ PathetLao (Đất nước Lào) số ra ngày 28-1 đăng trên trang nhất bài viết có tiêu đề “Đại hội lần thứ XIII của Đảng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Bài viết bày tỏ tin tưởng, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, tiếp tục dẫn dắt toàn thể nhân dân Việt Nam phát huy những thành tựu, hoàn thành mục tiêu xây dựng đất nước giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, vì sự ấm no và hạnh phúc của nhân dân. Bài báo cũng đề cao những thành tựu trong các lĩnh vực kinh tế, đối ngoại… của Việt Nam.

* Báo Kommersant (Thương gia) của Nga đăng bài viết về Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định Việt Nam hiện là một trong những nước phát triển nhanh nhất ở châu Á và đang nỗ lực thực hiện mục tiêu xây dựng một quốc gia thịnh vượng, hạnh phúc.

* Trang mạng Times of India (Thời báo Ấn Độ) đưa thông tin về Đại hội XIII của Đảng, trong đó nhấn mạnh, công cuộc đổi mới đã mang lại sự thịnh vượng cho người dân, củng cố vị thế của Việt Nam ở khu vực và trên trường quốc tế. Thời báo Ấn Độ nhận định, Việt Nam ngày càng thu hút đầu tư nước ngoài nhờ có môi trường chính trị ổn định và tham gia nhiều hiệp định thương mại tự do với các đối tác lớn.

* Báo điện tử Times Kuwait (Thời báo Cô-oét) đăng bài viết khẳng định, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng dương bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bài báo bày tỏ tin tưởng, Việt Nam tiếp tục phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng, với vai trò, vị thế ngày càng cao.

Bao Kuwait: Viet Nam ghi dau an bang thanh cong trong kho khan hinh anh 1
Ảnh: Báo Kuwait đưa tin về Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

* Báo điện tử Club of Mozambique (Câu lạc bộ Mô-dăm-bích) có bài viết đánh giá cao tốc độ tăng trưởng bình quân của Việt Nam trong 5 năm qua. Bài báo nhấn mạnh, công tác chuẩn bị cho Đại hội XIII đã được thực hiện bài bản, dân chủ; Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục vững bước, làm tốt vai trò lãnh đạo, đưa đất nước tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Bao Kuwait: Viet Nam ghi dau an bang thanh cong trong kho khan hinh anh 2
Ảnh: Nhà máy sản xuất ôtô VinFast có quy mô và hiện đại hàng đầu thế giới được xây dựng đáp ứng xu thế công nghệ 4.0, có công suất thiết kế giai đoạn 1 là 250.000 xe/năm.

* Trả lời phỏng vấn TTXVN, ông L.Lu-da, thành viên đảng Cộng sản Séc và Mô-ra-va (KSČM), Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Séc – Việt, Ủy viên Hội đồng thành phố Ô-xtra-va tin tưởng, Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp và Đảng sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước đạt được những bước phát triển mới. Theo ông L.Lu-da, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đưa ra đường lối đúng đắn để lãnh đạo đất nước, qua đó mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân, củng cố niềm tin của người dân với Đảng.

Nguồn: TTXVN

Tin liên quan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi

90,393Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
26Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất

Hương Sen Việt