28 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
spot_img

Mạc Văn Trang – Kẻ vô ơn có mắt không tròng

Bày trò “Chọn 10 sự kiện đáng suy nghĩ của năm 2020” đăng trên Tiếng dân New, Mạc Văn Trang đã phơi bày tim đen trước thiên hạ vì cách nhìn đất nước luôn với con mắt hằn học, hiểm độc, biến trắng thành đen, trong mắt hắn đất nước đều chỉ là một màu đen tối, xấu xí, bi hài.

Mạc Văn Trang – 10 sự kiện đáng suy ngẫm năm 2020

Không rỗi hơi và cũng không có thời gian đập lại tất cả, chỉ vạch ra cho Mạc Văn Trang và đồng bọn thấy vài điều, hy vọng hắn mở mắt ra. Nhưng kẻ có mắt không tròng như hắn chắc gì đã thấy được sự thật ?

– Đầu tiên Y hỏi: “Việt Nam chống đại dịch Covid-19 thành công, thế giới ngạc nhiên, khâm phục, nhưng họ không “học tập làm theo được, tại sao nhỉ?”. Vì Việt Nam có sự lãnh đạo thống nhất của Đảng, Chính phủ trong công cuộc chống “giặc” Covid-19, có sự đồng lòng của 97 triệu dân và niềm tin tuyệt đối của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Những điều đó là điều xa xỉ đối với các nước phương Tây, ngay đến việc nhỏ như đeo khẩu trang còn không thực hiện được thì làm sao học theo Việt Nam được.

– Hắn cho rằng: “Vụ án Đồng Tâm là một tội ác”. Đồng Tâm từ lâu đã trở thành cái ung nhọt bốc mùi hôi thối thu hút đủ thứ dòi bọ nhặng xanh vào đục khoét với âm mưu biến nó thành khối u lớn để quật đổ cả đất nước. Một cơ thể có ung nhọt thì phải cắt bỏ, chữa lành để cho cơ thể khỏe mạnh. Đó là việc làm tất yếu. Nhưng cơ thể nào cũng phải làm thế thôi. Đất nước nào cũng có kỷ cương phép tắc. Cứ thử lấn chiếm đất Quốc phòng giữa thủ đô Washington xem họ có để yên không.

– Mạc Văn Trang còn cho rằng: “Lũ lụt miền Trung, hiện tượng Thủy Tiên chỉ trong mấy tuần quên được 170 tỷ đồng cứu trợ đồng bào… nhiều tổ chức của nhà nước muốn “dẹp””. Đây là một sự vu khống trắng trợn. Các cấp chính quyền luôn tạo mọi điều kiện để Thủy Tiên làm việc thiện nguyện, chỉ góp ý cách tổ chức sao cho công bằng, đến được với những người bị thiệt hại nặng mà ở xa đường, khó đi lại bởi lũ còn chưa rút, tránh tình trạng “nước chảy chỗ trũng” vào mấy nhà gần đường chứ không hề “dẹp”. Chưa nói đến việc Chính phủ huy động trong vòng 24h được 2.400 tỷ đồng thì sao?

– Mạc Văn Trang tiếp tục cho rằng: “Nhiều “củi gộc” vào lò… nhưng vào hết thì lấy ai làm việc?” Điều này khỏi lo bởi thời nào cũng có tham quan nhưng cũng có nhiều quan thanh liêm. Người tốt rất nhiều mà nhiều hơn gấp vạn lần số hư hỏng lưu manh. Không phải tất cả cán bộ đảng viên ĐCSVN đều hư hỏng, tham nhũng, mía sâu có đốt nhà dột có chỗ, đốt nào sâu ta bỏ, chỗ nào dột ta sửa. Đất nước còn rất nhiều cán bộ đảng viên tài năng đức độ, liêm chính làm việc để đưa đất nước tiếp tục tiến lên.

– Mạc Văn Trang tiếp lời: “Những người đấu tranh cho dân chủ bị đàn áp, bắt bớ, kết án nặng nề”. Đây là sự vu khống hèn hạ nhất. Ở Việt Nam chỉ những kẻ vi phạm Pháp luật mới bị trừng trị. Những hoạt động âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, câu kết với các thế lực phản động bên ngoài để cõng rắn cắn gà nhà, chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân tất nhiên phải bị trừng trị. Những kẻ mạo danh “nhà đấu tranh cho dân chủ” thực chất là lũ bất mãn, vô ơn, trở cờ theo địch, chống lại Tổ quốc và nhân dân. Chúng không đại diện cho ai ngoài bản thân chúng.

– Cuối cùng Mạc Văn Trang cho rằng: “Sắp Đại hội XIII của ĐCSVN mà dân ít quan tâm, trong khi theo dõi bầu cử ở Mỹ rất sát sao… và cho rằng điều đó thật thú vị”. Trước hết phải khẳng định rằng: Vài tên phản bội, phản nước hại dân, đầu óc không bình thường không thể vỗ ngực xưng tự xưng là “nhân dân”. Gần 100 triệu dân Việt Nam, những người làm ăn chân chính, những công dân ưu tú của đất nước đã làm việc quên mình suốt tháng suốt năm, đồng lòng, nhất trí theo chỉ đạo của Đảng, Nhà nước nên đất nước mới được như ngày hôm nay. Việt Nam đã kiểm soát được dịch Covid-19 nên khôi phục sản xuất trở lại bình thường. Trong khi IMF dự báo năm 2020 mức sụt giảm kinh tế toàn cầu là 4,4% thì Việt Nam vẫn tăng trưởng dương 3% cao nhất thế giới.

Trong khi toàn dân lo làm ăn, lo phòng chống dịch, lo cho đất nước đến mất ăn mất ngủ thì chúng hỷ hả hô ha dán mắt vào máy tính để nhận bừa, nói ẩu, đứa thì chống Trump, rồi quay ra cắn nhau… Cái lũ ấy tuy ăn cơm Việt, nói Tiếng Việt, nhưng thực sự chúng chỉ là  những con vật trong “vườn bách thú” của Hoa Kỳ không hơn không kém. Bọn súc sinh ấy đừng mạo nhận là “nhân dân”.

Nhất Tâm

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi

90,393Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
26Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất