28 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
spot_img

Tiếp viện khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho vùng dịch Sơn Lôi

Người dân xã Sơn Lôi và lực lượng chức năng làm việc tại 12 chốt kiểm soát xung quanh khu vực này đã nhận được khẩu trang, nước rửa tay cùng nhiều mặt hàng thiết yếu do các nhà hảo tâm gửi đến.

Sau 6 ngày thực hiện chương trình nhận vận chuyển miễn phí vào vùng dịch Sơn Lôi, Viettel Post đã kết nối thành công 3 chuyến hàng, đảm bảo đủ khẩu trang và nước rửa tay cho bà con vùng dịch.

Đại diện đơn vị này cho biết hiện Viettel Postcho vùng dịch tổ chức nhận hàng hóa cứu trợ tại một điểm ở Hà Nội là Bưu cục Khương Mai (số 29 Nguyễn Ngọc Nại).

Theo đó, những ngày qua, nhiều mặt hàng thiết yếu của các nhà hảo tâm gửi đến vùng dịch Sơn Lôi được ưu tiên phân phát hết cho người dân trong xã.

Hôm nay, các lực lượng công an, quân đội, dân phòng tình nguyện làm việc tại Sơn Lôi cũng được nhận khẩu trang, dung dịch rửa tay miễn phí từ Công ty CP Tập đoàn hóa sinh Hà Nội (Hando) và Viettel Post, bao gồm 1.900 chiếc khẩu trang và 1.200 chai nước rửa tay tại 12 chốt kiểm soát tại Sơn Lôi.

Lực lượng phục vụ cách ly vùng dịch cũng nhận được 4.400 chiếc khẩu trang, 60 thùng mì tôm, 200 hộp xà phòng diệt khuẩn và 24 chiếc ô che nắng và nhiều nhu yếu phẩm từ Viettel tỉnh Vĩnh Phúc.

Kể từ khi Sơn Lôi nhận được lệnh cách ly, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động công an, quân đội cùng lực lượng chức năng trực 24/24htại 12 chốt kiểm soát trên các tuyến đường ra vào xã Sơn Lôi.

Theo ông Nguyễn Như Tâm – bí thư Đảng ủy xã Sơn Lôi – trong những ngày qua, với khoảng 30-40 người/chốt/ca trực, các chốt kiểm soát có nhiệm vụ là phun thuốc khử trùng, xử lý y tế, tuyên truyền giải thích cho người dân ra, vào khu vực cách ly về cách phòng chống dịch bệnh.

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi

90,393Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
26Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất