21 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
spot_img

Triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Chiều 18/1 tại Hà Nội, triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” do Bộ VHTTDL chỉ đạo tổ chức đã chính thức khai mạc. Diễn ra từ ngày 18 – 24/01/ 2021, triển lãm là sự kiện văn hóa, chính trị quan trọng, được tổ chức nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” nhằm khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước, những thành tựu mà nhân dân ta đã giành được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương nhấn mạnh, triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” được tổ chức nhằm khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu mà nhân dân ta đã giành được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Triển lãm nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, niềm tin, lòng tự hào với Đảng, Bác Hồ cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ Việt Nam.
Triển lãm trưng bày và giới thiệu những hình ảnh, tư liệu về quá trình ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam…
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương dự và cắt băng khai mạc triển lãm
Các đại biểu tham quan triển lãm
“Triển lãm có trên 200 hình ảnh, hơn 100 tài liệu hiện vật, và gần 250 ấn phẩm sách, báo có nội dung về Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân ta giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cùng những thành quả cách mạng của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển, hội nhập quốc tế và công tác xây dựng Đảng hiện nay. Đặc biệt, Triển lãm còn trưng bày hình ảnh của 12 kỳ Đại hội Đảng và 60 tranh cổ động tuyên truyền về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo nên bức tranh tổng thể về quá trình lãnh đạo bảo vệ và xây dựng đất nước của Đảng ta trong suốt 91 năm qua…
Triển lãm cũng tạo dấu ấn trưng bày với những hình ảnh đặc biệt về các kỳ Đại hội I, II, III, IV, V, VI, VII, VIII, IX, X, XI, XII của Đảng.
Triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” cũng tạo thêm nhiều điểm nhấn qua các khu trưng bày theo chuyên đề: “Những đóng góp của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa”, “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh”, “Sách, tư liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam”…
Khách tham quan các ấn phẩm tại khu trưng bày “Sách, tư liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm.

Bảo Trung

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi

90,393Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
26Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất

Hương Sen Việt