28 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
spot_img

Võ Xuân Sơn chính là một kẻ bất hiếu

Đọc bài “Đứa con bất hiếu” của Võ Xuân Sơn trên mạng xã hội, viện dẫn từ câu chuyện một người con đánh đập mẹ của mình thật tàn nhẫn đã đăng tải trên mạng bằng một clip. Quả tình khi xem clip đó ai cũng rất phẫn nộ, và kẻ vô nhân tính là người con gái ruột của bà cụ đã bị xử lý theo pháp luật. Nhưng ở đây lợi dụng sự việc này, Võ Xuân Sơn cũng ra vẻ một người biết chơi chữ, cho rằng mình biết nhiều, hiểu rộng để rồi lợi dụng sự việc trên để bôi nhọ Đảng, chửi bới chế độ. Y viết rằng “Đứa con bất hiếu mà tôi đang nói đến năm nay đã 90 tuổi. 15 tuổi, nó đã nắm quyền làm chủ gia đình. 75 năm nắm quyền trong cái gia đình đã sinh ra nó,… Nó càng ngày càng chuyên quyền, lộng hành. Nó càng ngày càng độc ác, dã man, vô lương tâm. Nó là kẻ vô ơn. Nó là đứa con bất hiếu…”.

Quả tình là rất láo xược và xảo trá với chiêu trò hèn hạ của Võ Xuân Sơn. Tôi muốn chan tương đổ mẻ vào mặt Võ Xuân Sơn vì những lời lẽ xúc xiểm đó. Chắc chắn rằng ông không còn trẻ, vì người trẻ bây giờ họ năng động, họ luôn nghĩ cách chiếm lĩnh đỉnh cao trí tuệ, văn minh tốt đẹp ngoài xã hội, chứ họ không có thời gian để ngồi đó mà nghĩ ra những điều bậy bạ không tưởng như ông. Ông còn ở trong nước hay đã ra nước ngoài? Điều này tôi không dám chắc. Nếu ông ở trong nước thì tôi thấy ông có tai như điếc, có mắt như mù mà không thấy đất nước chuyển biến, thay đổi từng ngày dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN. Nếu ông ở hải ngoại, với tuổi ông, chắc suốt ngày lê la, hóng hớt những chuyện vỉa hè, đầu đường xó chợ nên ông mới ra nông nỗi này. Hãy vui và nghĩ những điều tử tế thì may mới nhẹ lòng được. Khuyên ông là vậy, nhưng tôi vẫn phải nói rằng ông mới đích thị là ĐỨA CON BẤT HIẾU! Trước hết ông bất hiếu với những bậc đã sinh thành ra ông. Vì ông mà dù họ có ở dưới suối vàng vẫn bị nghe những lời nói khinh bỉ của những lương tri yêu nước. Ông bất hiếu với đất mẹ Việt Nam, nơi ông đã được sinh ra và dung dưỡng, che chắn cho ông bao hòn tên mũi đạn của mấy cuộc chiến tranh vệ quốc. Ông vong ân và láo xược với Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam vượt qua đêm trường nô lệ và xây dựng đất nước phát triển, đàng hoàng và ngày càng có vị thế cao trên trường quốc tế.

90 năm qua, Đảng CSVN đã từng bước thực hiện thắng lợi sứ mệnh lịch sử của mình. 15 năm sau khi thành lập, Đảng CSVN đã lãnh đạo cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, lập nên nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á; mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử dân tộc Việt Nam- kỷ nguyên độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội. Khi thực dân Pháp trở lại xâm lược Việt Nam, cả dân tộc Việt Nam đã nghe theo lời kêu gọi của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vùng lên kháng chiến giải phóng dân tộc và đã giành được thắng lợi, lập lại hòa bình ở miền Bắc. Trong hoàn cảnh đất nước tạm thời bị chia cắt làm 2 miền, Đảng đã lãnh đạo nhân dân cả nước tiến hành đồng thời hai cuộc cách mạng: cách mạng XHCN ở miền Bắc và cách mạng dân tộc dân chủ ở miền Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta đã đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Dân tộc Việt Nam đã trở thành một trong những dân tộc đầu tiên làm cách mạng giải phóng dân tộc thành công ở một nước thuộc địa và lệ thuộc; một trong những dân tộc đầu tiên đánh bại chủ nghĩa thực dân cũ và thực dân mới, mở đầu phong trào giải phóng dân tộc ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ-La tinh.

Những thành tựu to lớn hơn 30 năm đổi mới trên các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh, quan hệ quốc tế… đã khẳng định tính đúng đắn, sáng tạo và vai trò quyết định của Đảng. Lòng tin của nhân dân đối với Đảng được củng cố; vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày một nâng cao. Với những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới đất nước, chúng ta có thể khẳng định rằng chỉ có Đảng CSVN mới có đủ bản lĩnh, trí tuệ, khả năng lãnh đạo nhân dân Việt Nam trong xây dựng phát triển đất nước theo mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền quốc gia, bảo vệ tuyệt đối cho người dân và đưa Việt Nam vững bước đi lên trước những khó khăn, thách thức của tình hình thế giới.

Trong thời điểm khi Đảng ta đang tiến hành đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII thì các thủ đoạn xuyên tạc, chống phá Đảng, đòi “thay đổi thể chế chính trị” ở Việt Nam càng được những kẻ cơ hội, bất mãn chống phá chính quyền, được bợ đỡ tài trợ từ các tổ chức chống phá ở nước ngoài thực hiện ráo riết hơn. Trên các trang mạng xã hội, xuất hiện nhiều bài viết kích động, xuyên tạc, bịa đặt bóp méo sự thật, kích động, lôi kéo một số kẻ bất mãn với chế độ, bôi nhọ, nói xấu cấp ủy, chính quyền địa phương… nhằm gây hoài nghi về vai trò, khả năng lãnh đạo, từng bước làm mất lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng; tiến tới đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng CS … Điển hình trong số đó phải kể đến Võ Xuân Sơn, một kẻ già đời nhưng vô cùng bỉ ổi, chụp giật để chửi bới Đảng, bêu xấu chế độ nhà nước Việt Nam. Chính ông mới là kẻ bất hiếu, tiểu nhân, huyễn hoặc, ảo tưởng về những việc làm dơ dáy của mình, có mắt như mù và tưởng rằng tung tin thất thiệt, xảo trá thì người dân sẽ tin ư? Không bao giờ có được điều điều phi lý đó.

Nguyễn Huy Ngọc

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi chúng tôi

90,393Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
26Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất